Nếu mơ thấy công an bắt thì đánh gì cho chuẩn?

Nếu khi bạn ngủ mà mơ thấy mình bị công an bắt hay đuổi thì thường như đó là giấc mơ ko mấy may mắn. Nhưng với số đề thì lại khác, bởi có thể nhờ vào giấc mơ ko mấy may mắn đó bạn lại tìm được con số may mắn cho mình. Vậy khi mơ thấy công an thường có những con số may mắn như 14 – 34 – 35 là những con số chính xác. Cùng xsmb soi cầu tìm hiểu thêm nhé:

Giải mã giấc mơ về công an:

Nằm mơ bị công an bắt: Mơ thấy công an bắt là giấc mơ thường thấy khi mơ thấy công an. Việc nằm mơ bị công an bắt có hai trường hợp là bắt chính mình và bắt người khác. Hai trường đó sẽ làm rõ đưới đây, để các bạn biết mơ bị công an bắt đánh con gì và điềm báo của nó:

Nằm mơ thấy công an bắt mình:cho thấy bạn đang làm việc gì đó vi phạm hoặc sai trái sợ người khác phát hiện bạn nên ngừng lại trong thời gian này. Mơ thấy công ăn bắt mình nên đánh con 14 – 53.

Nằm mơ thấy công an bắt người khác:đây là một giấc mơ báo sự may mắn hiếm hoi khi thấy công an. Những việc bạn đang làm, đang mong đợi sẽ có người khác giúp đỡ, có người khác gánh hộ cho bạn. Và giấc mơ này cũng muốn nhắc bạn sống tuân thủ pháp luật và thường xuyên giúp đỡ người khác. Mơ thấy công an bắt người khác đánh con 44.

Nằm mơ thấy công an đuổi: Việc mơ thấy công an đuổi khác với mơ bị công an bắt. Mơ thấy công an đuổi là khi gặp công an chạy đuổi giáo diết theo sau, cũng được chia làm hai trường hợp dưới đây.

Nằm mơ thấy công an đuổi bắt mình: đây là điềm báo đen đủi cho thấy bạn đang làm một việc sai trái liên quan đến pháp luật mà bạn đang cố tránh né nhưng khó có thể thoát được. Mơ thấy công an đuổi bắt mình đánh con 34.

Nằm mơ thấy công an đuổi bắt người khác: có thể nói đây là điềm báo mang lại may mắn cho bạn, việc bạn đang chờ đợi, đang thực hiện sẽ có một kết quả tốt. Mơ thấy công an đuổi bắt người khác đánh con 35 – 55.

Nằm mơ thấy công an đến nhà: cho thấy bạn đang cần người giúp đỡ trong công việc, tiền tài và gặp được phú nhân giúp đỡ. Mơ thấy công an đến nhà đánh con 19.

Nằm mơ công an công an chết: bạn đang mệt mõi, hoang mang vì áp lực đè nặng, bạn không còn thấy niềm tin, hy vọng nào đến với bạn. Việc mơ thấy công an chết đánh con 11.

Nằm mơ thấy công an giao thông: đây là điềm báo mang lại may mắn cho công việc, sự nghiệp của bạn, bạn sẽ được tin tưởng trọng dụng và có thăng tiến. Mơ thấy công an giao thông đánh con 66-99.

Mơ thấy công an bắt xe: cho thấy công việc làm ăn của bạn liên quan đến vấn đề lưu chuyển đang gặp sự cố hoặc việc bạn chuẩn bị tham gia giao thông đường dài sẽ có nhưng vi phạm, những việc đáng tiếc sẽ xảy đến. Đây làm điềm báo khá xấu . Mơ thấy công bắt xe đánh con 15

Kết luận:

Sẽ ko còn là giấc mơ đem đến xui xẻo nữa, bởi với các con số trên đây bạn có thể chơi bạch thủ lô hay kể cả 3 càng miền bắc cũng được, điều đó tùy thuôc vào cách chơi của bạn. Hjen gặp lại ở bài viết sau.

  CHỐT SỐ SIÊU VIP  

  CHỐT SỐ MIỀN BẮC

 CHỐT SỐ MIỀN NAM

 CHỐT SỐ MIỀN TRUNG