Phương pháp chơi lô Tin mật lô đề

Mơ thấy vàng đánh con gì ? (phần 2)

Cũng giống như ở phần 1 của bài viết mơ thấy vàng đánh con gì? Tiếp nối với phần 1, bài viết dưới đây tiếp tục đi giải đáp cho các bạn về chiêm bao thấy vàng. Hãy cùng soi cau xsmb đi tìm hiểu thêm nhé:

Xem thêm: Mơ thấy vàng đánh con gì ? (phần 1)

Mơ thấy các con vật bằng vàng

Mơ thấy rắn vàng: điềm báo này nói bạn sắp sửa có tìn mừng, về đường con cái bạn sẽ đón nhận một cậu con trai. Và cho thấy bạn luôn có phú nhan phù trợ giúp đỡ.

– Cao thủ chốt số phán đánh con: 66-67.

Mơ thấy mèo vàng: giấc mơ thấy mèo vàng mang đến điềm báo đại cát, đại lợi. Bạn yên tâm về công việc đang làm sẽ xuôi buồm gặp gió mà đi vun vút.

– Mơ thấy mèo vàng nên đánh con: 29 -79.

Mơ thấy cá vàng: là điềm báo vô cùng đen đủi. Nếu bạn đang có công việc liên quan tới sông nước thì hãy cẩn thận. Tốt nhất nên dừng lại chờ qua thời gian khó khăn này.

– Mơ thấy cá vàng bạn đánh con: 13

Mơ thấy cá chép vàng đánh con gì: giấc mơ thấy cá chép vàng cho biết bạn đang trong thời gian thi cử, phấn đấu công danh. Thành công đang đợi bạn, cứ bình tâm mà thẳng tiến, chẳng ai giúp bạn tất cả. thành công chính là từ năng lực bạn tạo ra.

– Mơ thấy cá chép đánh con: 58

Mơ thấy quan tài màu vàng: mơ thấy quan tài là một điều may mắn nhưng khi bạn mơ thấy quan tài màu vàng thì lại là đại kỵ. Vàng ý chỉ một điều rất kiêng kị, và nhất khi nằm mơ thấy quan tài màu vàng thì gia đình chuận bị có đại sự. Bạn cần hết sức để ý sung quay.

– Mơ thấy quan tài mày vàng đánh con: 74 là chính xác.

Mơ thấy rùa vàng đánh con gì: Rùa là con vật linh thiêng được ví như thần. Khi bạn nằm mơ thấy rùa vàng ý nói bạn sẽ gặp được người nâng đỡ trong công danh, sự nghiệp mà người này sẽ tự tìm đến với bạn như một phú nhân. Vậy mơ thấy rùa vàng đánh con gì là chính xác?

– Đánh con: 16-76.

Mơ thấy kiến vàng: điềm báo của giấc mơ ý nhắc nhở bạn đừng nóng vội, cứ từ từ mọi việc đều suôn sẻ, tiền tài sẽ đến. Nóng là hỏng chuyện, bạn nên lưu ý mà tránh.

– Mơ thấy kiến vàng đánh con: 79.

Mơ thấy sư tử vàng: bạn nên cẩn thận với giấc mơ này, ý nói trong mọi việc bạn làm sếp của bạn luôn để soi đến. Nếu đang làm điều gì qua mắt sếp nên dừng lại ngay, bạn đang rơi vào tầm ngắm của người phía trên bạn. Sư tử là 5, vàng là 7.

– Vậy mơ thấy sư tử đánh con 57 -75.

Nằm mơ thấy rồng vàng: điềm báo cho thấy bạn là một con người vô cùng tài giỏi, xuất chúng. Tương lai bạn sẽ trờ thành một người quan trọng có sự nghiệp lớn.

– Năm mơ thấy rồng vàng nên đánh con: 99 – 49.

Kết luận:

Mong rằng với bài viết trên của soi cau xsmb của chúng tôi đã giúp được các bạn lý giải về các con số qua giấc chiêm bao khi thấy vàng. Chúc các bạn may mắn và bắt được những con số đẹp nhất mỗi ngày.

 

  CHỐT SỐ SIÊU VIP  

  CHỐT SỐ MIỀN BẮC

 CHỐT SỐ MIỀN NAM

 CHỐT SỐ MIỀN TRUNG