Lý giải tất cả những giấc mơ rượt đuổi tương ứng với các con số

Nếu khi ngủ mà chiêm bao thấy mình bị rượt đuổi thì bạn đừng quá lo lắng, bởi biết đâu đó là điềm báo số đề cho bạn thì sao? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để thử vận may của mình với bạch thủ đề hay song thủ đề,…vv nhé.

+ Trong giấc mơ, bạn thấy mình đang đi trên đường thì bị một đám người vây lại đánh mà bạn không chạy kịp thì điều đó chứng tỏ cuộc sống của bạn đang gặp phải những trục trặc không thể giải quyết. Dự báo sẽ có rất nhiều khó khăn đang chờ đón bạn ở phía trước.

+ Mơ thấy mình đang đi cùng bạn gái mà bị đánh đập, rượt đuổi. Liền sau đó, bạn đã trả lại được những miếng đòn từ đối phương thì đó là điềm báo cho biết bạn sắp chút bỏ được các mối phiền muộn, những điều khó khăn, cản trở công việc và sự nghiệp của mình.

+ Bạn nằm mơ thấy bị đánh ngay tại nhà thì điều này là minh chứng cho việc bạn còn nhiều điều chưa làm được như dự định. Mọi thứ vẫn dang dở và bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Hãy cố gắng làm hết những ước mong, dự định của mình ngay hôm nay.

+ Bạn mơ thấy mình bị người thân của mình rượt đuổi thì đó là dự báo công danh và sự nghiệp của bạn sẽ gặp bất trắc trong thời gian ngắn. Hãy đương đầu và đối phó với vấn đề này. Tuy nhiên bạn cũng hãy cẩn thận với những người xung quanh nhé!

Nằm mơ thấy bị đánh, bị rượt đuổi thì nên đánh con gì?

Đối với những người có máu me cờ bạc, đềđóm thì việc nằm mơ thấy bị đánh, bị rượt đuổi luôn được gắn liền với những con số khác nhau. Việc xác định đánh con gì khi nằm mơ thấy bị đánh hoàn toàn không có sơ sở khoa học. Nó chỉ là những quan niệm có tính chất kinh nghiệm của dân gian. Dưới đây là một sốcon số tiêu biểu tương ứng với giấc mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện:

– Mơ thấy mình đang đi trên đường thì bị một nhóm người đánh thì nên đánh số: 19

– Mơ thấy bị bạn bè đánh, rượt đuổi thì đánh số : 46, 23, 73

– Mơ thấy người yêu đánh thì đánh số: 22 – 57

– Mơ thấy người thân, bố mẹ, anh chị đánh thì đánh số: 75, 43 , 21

– Mơ thấy bạn bị thầy cô đánh thì nên đánh số: 41, 39

– Mơ thấy mình bị người nước ngoài đánh thì đánh số:58

Kết luận:

Nếu bạn có thêm chút may mắn thì khả năng trúng song thủ lô hay bạch thủ lô với bạn sẽ rất đơn giản. Mong rằng với những gì trên đây chúng tôi cũng cấp sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công.

  CHỐT SỐ SIÊU VIP  

  CHỐT SỐ MIỀN BẮC

 CHỐT SỐ MIỀN NAM

 CHỐT SỐ MIỀN TRUNG