Đánh lô loại tỷ lệ thành công cực cao(phần 2)

Để tiếp nối cho phần 1 về phương pháp chơi lô loại thì phần 2 cũng sẽ tiếp tục giúp các bạn thêm một số phương pháp về cách chơi này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra cho mình cách bắt song thủ lô hay song thủ đề cũng như các loại lô khác hiệu quả nhất nhé:

– Phương pháp

Về mặt lý thuyết nếu ta nuôi được lotto thì ta sẽ thắng nhưng để làm được điều đó thì ta cần phải có những điều kiện sau đây:
* Vốn để nuôi và cách xuất tiền đánh( đây là điều quan trọng nhất).
* May mắn
* Biết cách chọn ra được những con số cần đánh.

– Những điều cần chú ý khi chọn lô nuôi

Về phương pháp nuôi thì có rất nhiều kiểu tùy theo kinh nghiệm của mỗi người. Ở đây tôi chỉ nêu ra phương pháp mà tôi đã học hỏi và rút ra được cho bản thân mình.

1. Xác định được chu kỳ nuôi, số tiền phải bỏ ra cho cả 1 chu kỳ( số vốn lớn nhất cần phải có), số tiền lãi kiếm được trong một chu kỳ đó
Chu kỳ của tôi là 12 ngày.
2. Nên đánh tối thiểu là 5 con để có thể quay vòng vốn được, lấy ngắn để nuôi dài.
3. Nên theo cho hoàn tất cả một chu kỳ tránh trường hợp bỏ rồi nó ra thì lại tiếc làm ảnh hưởng đến tâm lý.
4. Tâm lý phải thật bình tĩnh để khi đã chọn con nào thì phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng, có thể thua nhiều ngày( nuôi mà) nhưng trong một chu kỳ ta vẫn thắng.
5. Những con mà diễn đàn đổ xô vào thường sẽ lên gan.

Hiện nay mình đang nghiên cứu một PP là đánh cả 100 số nhưng loại đi những số nào mà mình thấy nó se không về, càng loại nhiều và chuẩn thì càng tốt.Như đã nói ở trên nếu ghi lotto là 22k/1 điểm thì tỷ lệ là 98,1/100( người chơi/chủ lô) nên nếu ta loại được càng nhiều số thì tỷ lệ trên sẽ càng lớn.

– Cách chọn số

1. Những con lotto mà hôm trước về ĐB.
2. Những con có tần suất về cao, chu kỳ xuất hiện nhỏ.
3. Những con có thể sắp hết chu kỳ gan 1 đến 2 ngày được thống kê trong khoảng 3 năm trở lại, nên tránh những con có chu kỳ gan quá nhỏ( VD như con 94).
4. Những con vừa lên gan xong( quá 12 ngày).
5. Theo cầu đã được theo dõi khoảng 2 năm trở lên.
Tùy từng hoàn cảnh cụ thể mà ta quyết định chọn số nào nhưng hãy nhớ là không nên nóng vội vì bạn vào sớm 1 đến 2 ngày có được thì cũng không được nhiều nhưng để rồi nó về sau chu kỳ đánh 1 đến 2 ngày thì lại mất rất nhiều đấy.

I. Những con lotto mà hôm trước về ĐB.
Những con về ĐB có tỷ lệ về lại trong 10 ngày là khá cao, theo thống kê của mình là 72%.
II. Những con có tần suất về cao, chu kỳ xuất hiện nhỏ.
Các bạn nên tự mình làm ra một bảng thống kê để biết những con số nào có tần suất đệp để từ đó đưa ra được khung ngày để đánh. Ví dụ mình thống kê được trong khoảng 2 năm trở lại đây có 4 con tần suất về cao nhất là 00, 22, 24 59. Với những con này thì sau khoảng 2 hôm nó chưa về thì mình bắt đầu vào.
III. Những con có thể sắp hết chu kỳ gan 1 đến 2 ngày được thống kê trong khoảng 3 năm trở lại, nên tránh những con có chu kỳ gan quá nhỏ( VD như con 94).

Trên đây là phương pháp chơi lô loại mà chúng tôi nghĩ khá là hay và chính xác, mong rằng các bạn sẽ áp dụng thành công phương pháp chơi lô này. Chúc các bạn may mắn!

 

  CHỐT SỐ SIÊU VIP  

  CHỐT SỐ MIỀN BẮC

 CHỐT SỐ MIỀN NAM

 CHỐT SỐ MIỀN TRUNG