Đánh 3 càng miền bắc ăn nhiều không?

Chơi ba càng miền bắc thì 1 điểm ăn bao nhiêu? Có cách nào để hay trúng nhất không? Có dễ trúng không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây:

Đánh ba càng miền bắc ăn bao nhiêu?

Với những người thường xuyên chơi ba càng miền bắc chắc chắn sẽ biết được những thông tin lỗ lãi ra sao khi trúng ta rớt cầu hoặc trúng cầu. Còn nếu như bạn đang tìm hiểu về loại hình này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé bởi nó sẽ là quyền lợi của bạn cũng như biết được lãi suất mà bạn thu được khi trúng ba càng miền bắc nhé.

Dưới đây là những thông tin bổ trợ mà bạn cần phải biết để khi chơi, khi trúng, bạn không bị địa chỉ ghi đề, ghi lô bắt chẹt.

Đánh đề 2 càng: 1 ăn 70!
Đánh đề 3 càng: 1 ăn 450!
Lô thường: 1 ăn 4!
Lô xiên 2  (đánh 2 con mà cả 2 cùng về): 1 ăn 10!
Lô xiên 3  (đánh 3 con mà cả 3 cùng về): 1 ăn 40!
Lô xiên 4: 1 ăn 100!
Lô xiên 5: 1 ăn 200!
Bổ sung: Nhận thêm lô trượt. Đánh 7 con mà trượt cả 7 là ăn. Tỉ lệ 1 ăn 7. Chúc may mắn và sớm đánh sập nhà cái!!!

Bao lô miền nam vip – Cơ hội trúng 100%

Thật khó để những người mới chơi tin rằng khi nhận lô vip thì bạn sẽ có cơ hội trúng 100%. Tuy nhiên, điều này là thực tế bởi những người chơi ở hệ thống của chúng tôi đang nắm chắc những cơ hội đó.

Nếu như bạn muốn kiểm chứng điều đó, hãy nhận bao lô miền nam vip tại hệ thống của chúng tôi và tiến hành chơi. Chúng tôi chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ là người may mắn nhất trong ngày hôm nay đó. Trước tiên, bạn hãy đăng kí là thành viên của hệ thống chúng tôi và sau khi đã kích hoạt tài khoản vip, hệ thống sẽ trả mã thành viên cho bạn.  Nhiêm vụ của bạn đó là nạp số tiền đúng theo yêu cầu của chúng tôi và sau đó tiến hành chơi nhé.

Qua đây ta có thể thấy rằng chơi ba càng miền bắc nếu trúng thì thu lại rất nhiều. Nhưng anh em cũng không nên quá vội vàng nhé. Bởi mọi thứ đều bắt đầu từ những điều đơn giản nhất, nhỏ bé nhất. Chúc ae may mắn!

  CHỐT SỐ SIÊU VIP  

  CHỐT SỐ MIỀN BẮC

 CHỐT SỐ MIỀN NAM

 CHỐT SỐ MIỀN TRUNG